สรุปกี่week

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พยาบาลบอกอายุครรภ์31week. แต่ในใบซาวด์33week สรุปเราต้องดูตามไหนเปนหลักค้ะ แม่แอบงง ปล.น้ำหนักน้องตามเกนไหมค้ะ #ขอบคุนค้ะ

สรุปกี่week
5 ตอบกลับ

นับอายุครรภ์ตอนเริ่มฝากครั้งแรกเป็นหลัก ถ้าซาวตอนเด็กโตแล้วเด็กบางคนอาจจะพัฒนาเร็วแล้วโตกว่าอายุครรภ์จริงได้ค่ะ