ตกขาวเยอะมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปัจจุบันท้อง37+6w มีตกขาวสีเหลืองขุ่นไม่คันไม่แสบไม่มีกลิ่น แต่ออกเยอะมากๆเลยค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ แต่ไม่หาหมอตามนัดอย่าลืมบอกหมอนะคะ

7mo ago

ใกล้คลอด ท้องแก่จะออกเยอะเป็นปดติคะ แต่มีความเปรียนแปลงก้อบอกหมอด้วย 😊