ปวดหน่วงท้องน้อย เหมือนปวดปะจำเดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน+ท้องแข็ง ปวดจิมิ ด้วยค่ะ นอนก้ปวด เดินก้ปวดค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ 38+2วีค

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ รอแข็งถี่ มีมูกเลือดค่อยไป