38 วีค ปวดจิมิ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 38+4 วีค เจ็บจิมิมากก ปวดหว่างขาด้วย อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด ท้องแรกค่ะ ##ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ใกล้แล้วนะคะ บ้านนี้ก็อาการนี้เลย ไม่กี่วันปวดท้องคลอดค่ะ

1y ago

จริงหรอแม่ อยากแตกแล้วค่ะ ทรมานมาก 🥰🥰

บ้านนี้38 วีค6วันปวดมาเป็นอาทิตย์แล้วยังไม่คลอดเลย😂😂

1y ago

สู้ๆนะแม่ ทรมานมาก

บ้านนี้ปวดเป็นเดือนแล้ว ตอนนี้ 38+4 ยังไม่คลอดเลย🥰🥰

1y ago

อันนี้สุดๆ 5555+

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แฟนผมปวด2คืนกับอีก1วัน

1y ago

ปวด3-4วันแล้วค่ะ ยังไม่อาการอื่นร่วม

สู้ๆ นะคะแม่