ปวดบริเวณปานนม เหมือนเข็มทิ่ม ตั้งครรภ์ 5 เดือนกว่า 😭

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดบริเวณปานนมอยู่ข้างซ้ายข้างเดียว เหมือนเข็มทิ่ม เจ็บจี๊ดๆตลอด เป็นๆหายๆ ทั้งวันเลยค่ะ ตรงหัวนมมีเหมือนก้อนไขมันสีขาวๆ ครีมๆ ออกมาด้วยค่ะ อย่างงี้ปกติไหม ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอาการคัดเต้าค่ะ