ปวดท้องคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดท้องคลอดนี่ปวดแบบไหนคะ คือตอนนี้ท้องได้38+2แล้วค่ะ ชอบมีอาการปวดเหมือนปวดอึ ปวดเหมือนปวดประจำเดือนร่วมด้วย ปวดๆหาย สองสามนาทีปวดครั้ง แล้วก้หายเปนๆหายๆแต่ปวดไม่ถี่ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดปวดหายหายนะจะเตือนถ้าจะใกล้คลอดแล้วก็จะปวดทีมากขึ้นอะค่ะพระป่าแม่

.