ปวดท้องคลอด

38+2อาการปวดลงก้นเหมือนปวดอึปวดๆหายปวดรวมกับปวดท้องน้อยจี๊ดๆพอไปเข้าห้องน้ำปวดอึเเต่ก็อึไม่ออกปวดเกรงเเทนมีน้ำใส่ๆคุ่นๆไหลออกมาหลังอาบน้ำเสร็จมีกลิ่นคล้ายกลิ่นไข่คาวนิดหน่อยมีอาการปวดๆหายๆจี๊ดๆรอบท้องรวมด้วยควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ปวดถี่ไหมคะดูเวลา ปวดท้องท้องจะปวดหายปวดหายแบบนี้จะห่าง2หริอ5หรือ10นาทีค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะปวดห่างกันประมาณ2-3นาที

สู้ๆ นะคะแม่