ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประกันสังคมค่าคลอดบุตร จ่ายตามจริงที่เราสำรองจ่ายค่าคลอดไปก่อนแล้ว หรือ เหมาจ่ายให้เรา13000 โดยที่ตามจริงเราจะคลอดแค่ 8000 ก็ตาม

1 ตอบกลับ

เหมาจ่ายค่ะ ไม่ว่าแม่จะสำรองจ่ายไปกี่บาทก็เบิกได้แค่ 13000

4y ago

ใช่ค่ะ