ทีมตุลาคม #ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์ได้21สัปดาห์2วัน แต่ยังไม่รู้สึกเรยว่าลูกดิ้นเรย แบบนี้ผิดปกติรึเปล่าค่ะ

26 ตอบกลับ

22ตุลา เพศชาย ค่ะ ดิ้นแรงมาก หลังกินข้าวเส็จจะดิ้นบ่อยดิ้นแรงค่ะ

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

บ้านนี้21วีค1วัน ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค้า แอบกังวัลเหมือนกัน 😅

2y ago

เปงเคียดมาก เวลาเห้นบ้านอื่นดิ้นกัน55555

ปกตินะคะ เพราะบ้านนี้ตอนท้องจะ30วีคค่ะ ที่รู้สึกว่าน้องดิ้น

2y ago

ปกติดีใช่ไหมค่ะ งั้นก้อหายกังวลใจหน่อย

หมอน่าจะให้เริ่มนับสัก28วีคค่ะแม่ เดี๋ยวดิ้นสมใจแม่แน่จ้า

2y ago

😀😀😀รอเรยค่ะ ขอบคุณค่ะ

8ตุลา บ้านนี้24+2ยังดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะ บางคนท้องหนา

ไม่ผิดจ้าบ้านนี้35วีคยังเหมือนตอดๆยุเลยเงียบมาก

21W ผช. ดิ้นดีมาก เวลากินข้าวอิ่ม และตอนกินน้ำเย็น

บ้านนี้ 25 สัปดาค่ะ เป็นคนอ้วน ท้องหนา ท้องแรกค่ะ

เราก็ท้องแรก คลอดตุลา ปกติค่ะ ถามคุณหมอแล้วค้า

9ตุลาจร้าแม่ดิ้นดีค่ะตั้งแต่18wค่ะแม่ท้อง2ค่ะ