ทีมตุลาคม #ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์ได้21สัปดาห์2วัน แต่ยังไม่รู้สึกเรยว่าลูกดิ้นเรย แบบนี้ผิดปกติรึเปล่าค่ะ

26 ตอบกลับ

น้องอาจตัวใหญ่ก็ได้ค่ะน้องอาจจะตัวเต็มท้อง

21 วีค 2 วันเท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ดิ้นเก่งมาก

ปกติค่ะแม่บางคนหน้าท้องหนา ส่วนตัวรู้สึก26w

ของเราเริ่มรูัสึกลูกดิ้นตอน24วีคค่ะ

ปกติค่ะ ทารกจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ