ให้นมลูกกินอะไรได้บ้าง และควรงดอะไรค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด และให้นมลูก อยากทราบว่าเราสามารถกินอะไรได้บ้างค่ะ และควรงดอะไร กลัวลูกท้องเสีย ท้องอืด บ้านนี้โดนห้ามเยอะมาก แทบจะไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ พอจะกินอะไรสักอย่างต้องหาใน Google ก่อนตลอด กังวลมากเลยค่ะ 🥹🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของดิบ ของหมักดองและแอลกอฮอลค่ะ นอกนั้นก็สังเกตอาการว่าน้องมีผิดปกติตอนเรากินอะไรบ้างรึเปล่า เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ