สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา12โลแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนขึ้นเยอะแบบนี้ไหมคะ🥺 จะทำยังไงให้ลดได้บ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ 🤣🤣🤣 ยิ่งตอน 8-9 เดือน ขึ้นสัปดาห์ละ1-2โลเรย ขึ้น20กว่าโลค่ะ คนมันหิว🤣 แต่พอคลอดเสร็จเลี้ยงลูกเองด้วยอะไรด้วย ค่อยๆลงค่ะ ใช้เวลานานอยู่เกือบปี😂 ลดลงได้นะคะ แต่ก็ค้างอยู่5กิโล ไม่ลงสักที

1y ago

โหววว ต้องพยายามควบคุมแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🥹

มีแต่ควบคุมไม่ให้เพิ่มมากขึ้นได้ค่ะ ควรงดของหวาน มัน แป้ง เน้นโปรตีน เนื้อนมไข่

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥹