สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องเป็นแบบนี้ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร แพ้ผ้าอ้อมก็ไม่ใช่ น้ำยาก็เปลี่ยนแล้ว แพมเพิสก็ไม่ได้ใส่ ยาก็เปลี่ยนมา3ยี่ห้อแล้ว แม่ๆคนไหนทราบหรือมียาอะไรแนะนำทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเฉพาะตรงนี้ไหมคะแม่ เหมือนอับชื้น สะสม หลังเช็ดทำความสะอาด ซับให้แห้งทุกครั้ง ทาวาสลีนเจลบางๆ ให้ทั่วๆ ก่อนใส่ผ้าอ้อม หรือกางเกงให้น้องดูค่ะ แต่ลองหาหมอก่อนก็ดีนะคะ เยอะเลย กลัวน้องเจ็บค่ะ

4y ago

ขอบคุณอีกครั้งนะคะ🙏🏻🙏🏻

ทาวาสลีนค่ะเมื่อก่อนลูกสาวก็เป็นตอนนี้หายแล้วก็ยังทาอยุ่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻