สอบถามแม่ลูกอ่อน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุ1เดือนไอตลอด ไอแห้ง จนแหวะนม ไม่มีเสมหะไม่มีไข้ แม่ๆมีวิธีแก้ไอบ้างคะ แม่ไปอนามัย หมอบอกให้เอาน้ำผึ้งผสมมะนาวให้ลูกจิบๆแตะลิ้น แต่น้องพึ่งอายุ1เดือนเองค่ะ หรือควรพาน้องไปโรงพยาบาลเลยคะ

สอบถามแม่ลูกอ่อน
2 ตอบกลับ

ทารกไม่สามารถกินน้ำผึ้งได้นะคะ ไปหาหมอที่รพ.ดีกว่ามั้ยคะ

2mo ago

น้องยังเล็กมาก น้ำผึ้งมีผลอาจทำให้ถึงขั้นเสียชีวิตได้ ไม่รู้ว่าคนเฒ่าคนแก่กล้าแนะนำได้ยังไง

ไปเลยค่ะแม่