ลูกๆบ้านอื่นมีปัญหาด้านการพูดไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง1ปี7เดือนเเล้ว น้องไม่พูดค่ะ แต่บอกอะไรน้องจะรุ้เรื่องหมด แต่น้องไม่พูด บ้านอื่นเป็นกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็1ขวบ7เดือนค่ะ พูดเก่งมาก ปากแจ๋วเสียงแจ๋วสุด พูดเป็นประโยครู้เรื่องหมดแล้วค่ะ

ให้ดูจอไหมคะแม่