ทีมสิงหาคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้28w+5 แต่ปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ เวลาฉี่จะปวดมาถึงน้องสาวเลยค่ะ ปวดเท้าด้วย แบบนี้เสี่ยงอะไรบ้างมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง2แล้วแต่ปวดเท้าเป็นธรรมดาค่ะเพราะน้ำหนักขึ้น

3y ago

ขอบคุณคุณค่ะคุณแม่