กังวลเรื่องท้องเล็กมากเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้23w5d ท้องที่3 รู้สึกว่าท้องคนที่3 ท้องเล็กมาก แม่ๆคนไหนท้องคนที่3 ท้องเล็กแบบนี้ไหมคะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นดีอยู่ค่ะ จาก 52 ขึ้นมา54.9แล้ว

กังวลเรื่องท้องเล็กมากเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ ตอนไปพบคุณหมอ คุณหมอว่าไงบ้างคะ ถ้าคุณหมอไม่ว่า อย่ากังวลเลย บ้านนี้ ท้อง 3 อายุครรภ์ 25 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 51 แต่แม่ไม่กังวลว่าท้องเล็ก ท้องใหญ่ เพราะตอนไปพบคุณหมอตามนัด อัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกน้องแข็งแรง และทุกวันนี้ น้องดิ้นดี ดิ้นเก่ง แม่ก็ดีใจแล้วค่ะ