ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้15+6 พอดีเมื่อคืนนั่งฉี่ พอฉี่เสร็จปวดท้องน้อยมากก แต่ไม่ปวดต่อเนื่องค่ะ ปวดบางครั้ง มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

นั่งถี่ ? คือ นั่งบ่อยๆ >>หรือนั่งฉี่คะ? เช็คความถูกต้องด้วยค่ะ อ่านแล้วงง

5y ago

นั่งฉี่ค่ะแม่ พอกดเว้นวรรคมันจะเป็น ถ.ถุงค่ะ ขอโทดค่าาา