นอนดึกมีผลต่อน้องมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรก11wแล้วชอบนอนดึกตี1-2 ตื่นเที่ยง มีผลต่อน้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตี3-4ทุกวันเลยค่ะ ไปหาหมอทุกครั้งหมอบอกน้องแข็งแรงดี ปกตินะคะ ตอนนี้ท้อง37+3แล้วค่ะ เวลากินข้าวเราตื่นมากินเที่ยง เย็น ดึก จนชินแล้วค่ะ

2y ago

+1 บ้านนี้เป็นเหมือนกัน นอนดึกตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว มันติดแล้วอะเนอะ😖

ส่วนตัวเราว่ามันจะมีผลต่อร่างกายของเเม่มีอาการเพลียมากๆถ้าเรานอนพักผ่อนน้อย แต่ถ้าเรามีเวลานอนกลางวันก็จะทำให้แก้อาการเพลียได้คะ

เรานอน6โมงเช้าทุกวันเลยค่ะ น้องออกมาก็นอนปกติตอนนี้2เดือนแล้วค่ะนอนกลางคืนก็ปกตินอน4ทุ่มตื่นตี1แล้วก็นอนต่อปกติค่ะ

ควรนอนเร็วกว่านี้แล้วตื่นเช้ามากินข้าวเช้า เพราะอาหารทุกมื้อสำคัญกับแม่ตั้งครรภ์ นอนตื่นเที่ยงไม่หิวหรอคะ

ตอนนี้28wนอนตี5ทุกวันเลยค่ะ มานอนกลางวันแทน ดิ้นแรงทุกวัน ปวดหลังปวดขาจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

ถึงแม้แม่ไม่พัก น้องก็พักอยู่ดีค่ะ แม่ควรพักผ่อนเยอะๆนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เดี๋ยวปรับตัวให้ดีกว่านี้เพื่อตัวน้อยค่ะ🙏🏻💗

มีผลต่อแม่ โดยตรง เพลียเหนื่อย ร่างกายเพลีย ก้จะทำให้น้องรุ้สึกไปด้วย

นี่นอนเช้าเลยค่ะ😂 พอดีทำงานเป็นกะหากเข้ากะดึกได้นอนอีกทีเช้าเลย😊

ตื่นมาทานข้าว แล้วค่อยนอนต่อนะคะแม่ 😆✌️