เลือดออกใน 6วีค ผิดปกติมั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องนี้ท้อง3แล้วตอนนี้อายุครรภ์ 6วีค รู้สึกมีอาการปวดท้องหน่วงๆ บวกกับมีเลือดออกนิดหน่อย อยากทราบว่านี่ใช่อาการแท้งคุกคามมั้ยคะ แต่วันนี้ไปหาหมอมาหมอซาวด์ดูหัวใจลูกเต้นปกติดีทุกอย่างค่ะ☺️

เลือดออกใน 6วีค ผิดปกติมั้ย
6 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ภาวะแท้งคุกคาม