ค่าใช้จ่ายตรวจครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราไปตรวจที่คลินิค จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ แค่ลองไปตรวจดูว่าตั้งครรภ์หรือเปล่า ประจำเดือนขาด 7วันแล้วค่ะ ตรวจขึ้น 2ขีดจางมากๆ เลยอยากไปตรวจให้แน่ใจเลย ถ้าตั้งครรภ์จะได้ระวังตัวในการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้นค่า

2 ตอบกลับ

ทำการบ้าน 2 กย ไข่ตก 13 กย ตรวจขึ้นสองขีดจางๆ ผ่านมา11วันทราบว่าท้องได้แล้วหรอคะ

แม่บ้านนี้เคยตรวจอยู่แถวราชบุรีค่ะ คลินิก, หมดไป300บาท ค่าตรวจและยามากินค่ะ