ประจำเดือนขาด1วัน

ประจำเดือนขาด1วัน ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางมากๆ แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาด1วัน
11 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ แต่จางมากๆ อีกสัก 2-3 น่าจะเข้มขึ้น ช่วงนี้ดูแลตัวเองดีๆค่ะ

ลองตรวจตอนเช้าค่ะถึงจะชัวร์ค่ะ แต่ในความคิดเรา เราว่าท้องนะค่ะ

ตรวจเช้าฉี่แรกของวันจะชัวร์มากกว่านะคะ ลองตรวจอีกที

มันจางมากค่ะ อยากชัวร์2วันตรวจทีจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ

ตรวจฉี่เเรกตอนเช้าเรยจ้า

อีก2-3วันลองตรวจซ้ำจ้า

อีก 2-3 วันตรวจใหม่นะคะ

ท้องจ้า

ท้องค่า

ท้องคะ