ท้องแข็งกับลูกโก่งตัวแตกต่างกันยังไงค่ะ ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าลูกโก่งตัวรึว่าถีบ จะถี่มั้ยค่ะ เพราะแยกไม่ออกเลยค่ะท้องแข็งกับลูกโก่งตัว เพราะเวลาเหมือนท้องจะแข็งก็จะเจ็บลงไปท้องน้อยจนถึงช่วงล่างเจ็บแบบจี๊ดมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งต้องเอามือจับดูค่ะ มันจะแข็งทั้งท้องเหมือนเวลาเราเกร็งกล้ามเนื้อ ส่วนถีบเตะจะแล้วแต่ ไม่เป็นจังหวะเวลาหรอก โก่งตัวจะนูนขึ้นมาเห็นชัด บางทีนูนค้างเป็นนาที แต่ยิ่งใกล้คลอดจะโก่งแข็งเจ็บพร้อมกันเลยค่ะแล้วเจ็บนานมากกก