ท้อง19+4 มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้ามีเลือดออกนิดเดียว ไม่เลอะกกน แต่ใช้ทิชชูเช็คถึงเห็นนึดนึง อันตรายมั้ยคะ ต้องไปพบหมอมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ หรืออาจเป็นเพราะรกเกาะต่ำ บ้านนี้เลือดออก 3 ครั้ง แต่ออกแค่นิดเดียวเป็นสีน้ำตาล ไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ 2 ครั้งค่ะ ตอนนี้ 21w น้องสมบูรณ์ดีค่ะ

แนะนำไปหาหมอค่ะ เคยเป็นตอนแรกแค่เปื้อนทิชชู่ ปล่อยไว้กลายเป็นแท้งคุกคามค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกปกติ ปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีเลือด อาจเกิดจากเลือดเก่า แอบงงๆอยู่

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

ขอบคุณนะคะ ไปมาแล้วค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

1y ago

ไปมาแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะไปมาแล้วค่ะ

หาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหามาแล้วค่ะ