ลูกกลับหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าน้องกลับหัวแล้วจะรู้สึกยังไงแล้วมีอาการอะไรที่บ่งบอกบ้างค้ะ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปวดลงล่างค่ะ จิมิ จะเป็นลักษณะจี๊ดๆ เหมือนไฟดูดไฟช็อต

10mo ago

จะปวดเวลาจะลุกจะนั่งค่ะนั่งนานๆพอจะลุกก็ปวด นอนนานๆจะลุกไปฉี่ทีนึงก็ปวดจะพลิกตัวก็ปวดค่ะ😩