ค่าใช้จ่ายรพ.รัฐ มีแค่สิทธิ์บัตรทอง คลอดเอง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าคลอดเอง รพ.รัฐ อยู่ห้องพิเศษ ไม่มีประกันสังคม มีแค่สิทธิ์บัตรทอง ไม่ได้ฝากพิเศษด้วยค่ะ ค่าใช้จ่ายเช่นค่าคลอด ค่ากหมอค่ายาประมาณเท่าไหร่คะ ไม่รวมของใช้เด็กนะคะ จะได้สำรองเงินไว้ค่ะ พอดีใกล้คลอดแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

สอบถามกับทาง รพ โดยตรงง่ายสุดค่ะ