ตัวเล็ก17วัน คลอดธรรมชาติ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตัวเล็กได้17วัน หายใจครื่นครานได้2-3วันแล้ว หยอดน้ำเกลือก็แล้วดูดก็แล้ว ดูเหมือนน้องไม่ดีขึ้นเลย แม่ๆพอจะมีวิธีรักษามั้ยค่ะ ไม่มีไข้ กินนมปกติ ขี้ปกติ ทุกอย่างปกติหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หอมแดงทุบแล้วมาว่างใกล้ๆน้องคะ ช้วยให้หายใจสะดวกขึ้น

8mo ago

ถ้ายังไงจะลองดูนะค่ะ ขอบคุณแม่มากค่ะ