ชื่อลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนวันคลอดน้องต้องชื่อของลูกแจ้งที่โรงพยาบาลในช่วงระยะหลังคลอดเลยไหม แจ้งเกิดเลยหรือเปล่า หรือต้องไปแจ้งเอง? ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งเลยค่ะ เขาจะออกใบเกิดให้เราเอาไปแจ้งเกิดที่เขตหรืออำเภอ

5y ago

ใช่ค่ะ ทั้งชายทั้งหญิง