นมบำรุงครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้ 21 wk แล้ว แต่ยังดื่มนมไม่ค่อยได้เลยค่ะ โดยเฉพาะแอนมัม อยากทราบว่ามีนมชนิดไหนบ้างที่บำรุงครรภ์ได้ดีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่สามารถดื่มนมได้ทุกตัวที่แม่ดื่มได้ค่ะไม่จำเป็นว่าต้องเป็นแอนมัมเท่านั้นนะนมสูตรไหนที่ทานได้ทานไปเลยมันบำรุงได้หมดก็ค่อยๆสลับสูตรกันดื่มก็ได้ค่ะไม่ต้องดื่มสูตรเดียวตลอดเพราะว่าเดี๋ยวลูกจะแพ้นมแล้วก็เน้นเนื้อนมไข่ผักใบเขียวให้เยอะๆนะคะน้ำหนักจะได้ลงที่ลูก

2y ago

ส่วนมากดื่มได้แต่นมที่มีช็อกโกแลตเป็นส่วนผสมน่ะค่ะ นมจืดดื่มไม่ค่อยได้ ส่วนมากจะดื่มโอวัลตินหรือดีมอลต์น่ะค่ะ