ตั้งครรภ์40+1W.

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เลยกำหนดคลอดมาแล้ว1วัน แต่แม่อึดอัด ปวดจุกซี่โครงมากๆ เลยอยากรู้ว่าถ้ายังไม่มีอาการอะไรเลย แต่จะไปหาหมอ ขอหมอให้ยาเร่งคลอด จะได้ไหมคะ จะอันตรายกับน้องไหม หมอจะให้ไหมคะ #ฝากกับรพ.เอกชนค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำโทรไปติดต่อสอบถามกับทาง รพ. เอกชน ที่แม่ฝากท้องไว้เลยดีกว่าค่ะ หมอจะได้พิจารณาให้