ท้อง 24w หลังแตกลาย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 24 W แล้ว บริเวณท้องยังไม่มีรอยแตก แต่ที่แปลกคือบริเวณหลังที่แตกลายค่อยข้างเยอะ มีแม่ๆคนไหนแตกเหมือนกันบ้าง แล้วมันคืออาการปกติของคนท้องไหมคะ แม่น้ำหนักตัวค่อนข้างเยอะ อาจจะเป็นสาเหตุหรือไม่

1 ตอบกลับ

นี้ท้องก็ไม่แตกเลย มาแตกที่ตูดกับสะโพก😂