ลูกไม่กินข้าว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกเรา6เดือนแล้ว ให้กินข้าวบดผสมฟักทอง ลูกไม่กินเลยค่ะอ้วก เปลี่ยนเปนให้กินกล้วย พอแตะปากหน่อยอ้วกไม่กินเลยจนคนเปนแม่นิกลุ้มจังค่ะ อยากจะให้ลูกกินเหมือนลูกคนอื่นๆค่ะ แม่ให้ลูกๆกินยังไงคะช่วยแนะนำที

1 ตอบกลับ

ได้ลองผสมนมแม่ลงไปด้วยไหมคะ เห็นเพื่อนผสม ไม่มีปัญหานะคะ