ท้องได้37+6

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ฝากครรภ์ที่คลินิก แต่เราสามารถไปคลอดรพ.ที่มีสิทธิได้ไหมค่ะ หรือต้องไปฝากอีกครั้งที่รพ.รัญค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอที่คลีนิคเป็นหมอประจำโรงพยาบาลรัฐไหมคะ ถ้าไม่ใช่ต้องย้ายไปฝากที่รพ รัฐก่อนค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ