สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องนม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง1ขวบ10เดือน กำลังจะเปลี่ยนจากนมผง มาเป็นนมกล่อง UHT แนะนำหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดี

12 ตอบกลับ

เริ่มจากรุ่นเดียวกับที่ชงอยู่ประจำนะคะ...เอากล่องเล็กๆ...คอยสังเกต1-2วัน..ถ้าขับถ่ายปกติ..ก็กินต่อไปสัก1เดือนคะ...แล้วค่อยเปลี่ยนยี่ห้อนะคะ...ที่บ้านใช้เอนฟราโกรคะ...สักพักเริ่มเปลี่ยนไทยเดนมาร์กคะ....#ดูการขับถ่ายของเด็กเป็นหลักนะคะ..

มีตัวเลือกเยอะมากกก ก่อนหน้านี้ให้กินนมวัวแดง แต่ลูกถ่ายยากมาก เลยเปลี่ยนมาลอง Dugro all n one ก็ดีขึ้น น้องไม่ต้องเบ่ง ถ่ายง่าย คุ้มราคากว่า

ของเราสลับยี่ห้อไปเรื่อยๆ เหมือนเปลี่ยนรสชาติให้ลูก แต่หลักๆ ก็ Dugro all n one นะ

ลองดูเม็ก ดูโกร ออล อินวันดูมั้ย เห็นหลานชอบกินอยู่นะ

เราเปลี่ยนไปเรื่อยๆ บางรุ่นก็กินแล้วอึแข็งเช่นวัวแดง

ลองดูเม็ก ดูโกร ออล อินวันดูมั้ย เห็นหลานชอบกินอยู่นะ

เราให้ลูกถามเกือบทุกยี่ห้อค่ะ​ ดูว่าเค้าชอบแบบไหน

เอนฟากล่องทองกับไทยเดนมาร์กค่ะ

บ้านนี้ให้น้องกินตัวนี้

ไทยเดนมาร์ค หนองโพ ค่ะ