สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดท้องจี๊ดๆด้านซ้ายช่วงล่างๆ เป็นอันตรายไหมค่ะ อายุครรภ์17สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะตั้งแต่15วีค ไปหาหมอ หมอบอกมดลูกขยายค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

9mo ago

ไม่มีมูกเลือดค่ะเจ็บจี๊ดๆอย่างเดียวตอนนี้ ขอบคุณค่ะ