สงสัยท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วท้องแข็งหรือน้องโก่งตัวก็ไม่รู้เป็นบ่อยๆมากอันตรายไหมค่ะท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่แยกให้ออกก่อนท้องแข็งกรือโก่งตัว แข็งทั้งท้อง หรือเฉพาะที่