ท้องได้7สัปดาห์กับอีก3วัน ชอบเจ็บท้องน้อย เจ็บแบบจี๊ดๆ จะเป็นไรไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์กับอีก3วัน ชอบเจ็บท้องน้อย เจ็บแบบจี๊ดๆจะเป็นไรไหมค่ะ หรือแม่ๆคนไหนเคยเจ็บแบบนี้พอทราบไหมค่ะเกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวคะ