ท้องทำไมเต้านมไม่ตึง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ.ตอนนี้ท้องได้30สัปดาห์​แล้วทำไมเต้านมของเราไม่ตึงเลยค่ะ.กลัวลูกออกมาแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ.มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะกังวลมาก.

1 ตอบกลับ

น้ำนมไม่เกี่ยวกับหน้าอกนะคะ เล็กใหญ่ ตึงไม่ตึงไม่สำคัญค่ะแม่ แม่หาอะไรทานบำรุงเอาน้า