สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 30+1 แม่ๆซักของลูกประมาณช่วงไหนค่ะ #คลอดเดือนมกราคมค่ะ ท้องแรกเลยไม่คอยรู้อะไรมากค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ไม่เร็วนะครับ เตรียมไว้ยิ่งดี อีกอย่างของที่เตรียม ไม่ใช้แค่ อย่าง 2อย่าง เยอะมากค่ะ ยิ่งของจุกจิก ต้องล้าง บ้านนี้ 30วีค พอดี กำลังเช็คของ เรียงของ และไล่ซักค่ะ ❤️🙏

บ้านนี้กำหนดคลอด30มกราคม​เเต่แม่เตรียมของใส่ตะกร้าต้นเดือน​พฤศจิกายน​เลยกลัวน้องจะมาก่อนกำหนด

บ้านนี้31-32วีคก็จะเริ่มซักเเล้วค่ะ บ้านนี้ท้องเเข็งบ่อยด้วยกัวจะไม่ไหวค่ะ ตอนนี้28+5

10mo ago

บ้านนี้ก็ว่าจะซักสิ้นเดือนนี้ค่ะ กลัวไม่ทันค่ะ❤️

30+5 กำลังคิดอยู่เหมือนกันว่าจะซักเลยดีมั้ย กลัวซักเร็วไป ต้องซักซ้ำอีกรอบ 😅

บ้านนี้กำหนด 23 ม.ค ว่าจะซักช่วง 20 ธ.ค ค่ะ กลัวน้องจะออกประมาณสักต้นมกราคมค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 10มกราคม เตรียมของครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลย 31+4 แล้ว

บ้านนี้ก็คลอดเดือนมกราค่ะยังไม่ได้ซักไว้เลยว่าจะรอซักเดือนหน้า

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ซักของเตรียมของลงตะกร้าเรียบร้อยตอน31วีคค่ะ

ช่วง32วีคกำลังดีคะ เกินกว่านี้จะลำบากและฉุกเฉินมาจะไม่ทันการ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ 🙏❤️🥰

บ้านนี้ 31 w เพิ่งเริ่มซักเมื่อวานค่ะ เดินบ่อยกลัวน้องมาก่อน