แพ้ท้อง ทานอะไรไม่ค่อยได้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7w ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะออกหมด แม่แต่น้ำก็อ้วกออก พอได้ทานวันละ2-3คำเพื่อกินยา ช่วงนี้ทานน้อยมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีจ้า ลูกจะได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอ ต้องพยายามกินนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่าา

มีแน่จ้า ช่วงนี้ลูกกำลังสร้างอวัยวะด้วย

4y ago

แนะนำจิบน้ำอุ่น ขำขิง และน้ำใบเตยเอานะค่ะ จะช่วยบรรเทาอาการได้