อาการปวดแบบนี้อันตรายมั้ยค้ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนมีอาการปวดหัวปวดท้ายทอยแถบทางซ้ายตั้งแต่หัวลงไปถึงปลายนิ้ว เป็นแบบนี้มา2วันแร้วจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้นอนเยอะมั๊ยค่ะ ลองทานพาราดูค่ะ ถ้าไม่หายก็หาหมอ