สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 11วีค+6 ตอนนี้มีอาการหน้าท้องเกร็ง เจ็บๆหน้าท้อง เป็นอะไรหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะเจ็บแบบทนได้นะคะแต่เราเจ็บอยู่ 2-3 วันแล้วก็จะค่อยๆหายค่ะคุณหมอบอกว่าเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะกล้ามเนื้อของเราอาจมีความเกร็งและเส้นเอ็นของเราก็จะตึงค่ะทำให้เราขยับตัวแล้วรู้สึกเจ็บแต่ก็จะค่อยๆหายไปเลย 2-3 วันนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ พึ่งทราบเลยนอนคิดทั้งคืนว่าจะเป็นอะไรไหม 😂