ท้องลดต่ำ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ตอนนี้ท้อง​ 30+2​w มีคนทักว่าท้องลดต่ำลงแบบเห็นได้ชัด​ เหมือนคนใกล้คลอด​ เป็นแบบนี้อีกนานมั้ยค่ะถึงจะคลอดจริงๆ​ แรกๆไม่คิดอะไร​ แต่ทักกันจนตอนนี้จิตตกมาก​ กว่าจะถึงวันนัดหมออีกตั่ง​ อาทิตย์กว่า​ เพราะไม่มีอาการอะไร​เลยยังไม่ไปหาหมอค่ะ​ แต่โดนทักจนกลัวแล้ว​

1 ตอบกลับ

ไม่น่ามีปัญหาค่ะ เพราะว่าท้องลดต่ำคือลูกกลับหัวแล้ว ลูกจะกลับหัวก่อนคลอดนานก็ได้ค่ะ ไม่ได้เป็นสัญญาณคลอดแต่อย่างใด