ท้อง23วีค ลูกดิ้นน้อยลง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 22+4 วีค ก่อนหน้านั้นน้องดิ้นตั้งแต่20วีคแล้วค่ะ แต่เมื่อวานน้องหายไปตั้งแต่เย็น เช้ามาแม่ทานข้าวแล้วก็มีดิ้นแต่เบามากๆ แล้วหายไป น้องจะเป็นอะไรไหม แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์เท่ากันเคยเจอแบบไหนไหม หรือท่านไหนมีประสบการณ์ รบกวนบอกแม่หน่อยค่ะ 🙏🏼

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่