รกเกาะต่ำลูกจะคลอดออกมาปลอดภัยไหม

ท้อง20วีค มีภาวะรกเกาะต่ำหมอบอกเสี่ยงมากๆ ลูกดิ้นน้อยลง มีคุณแม่คนไหนมีประสบการณ์รกเกาะต่ำแล้วน้องคลอดออกมาปลอดภัยไหมคะ มีโอกาสน้องจะเเข็งแรงรอออกมาได้ไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21w หมอบอกรกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆ