ปวดบิดท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 30w+3d มีอาการปวดบิดตรงกลางท้อง บิดแบบเหมือนจะท้องเสีย พอบิดสุดๆ ก็คลายออก เป็นแบบนี้ทั้งคืน พอกลางวันดีขึ้น แต่เวลากินอะไรเข้าไปจะปวดอีก มีคำแนะนำมั้ยค่ะ (แต่ไม่มีเลือดออก ไม่มีน้ำออกค่ะ)

1 ตอบกลับ

น้องอาจกำลังขยับตัวเอง แต่พื้นที่ข้างในเริ่มน้อย เลยทำให้คุณแม่มีอาการดังกล่าว แต่ถ้าเป็นนานๆ ถี่ๆ ควรไปหาหมอค่ะ

3y ago

😁😁