สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแข็งบ่อยเวลาลุคนั่ง บางทีนอนอยู่ก็แข็งควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ ตอนนี้28w 3d ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ลุกเร็วหรึป่าวคะ หรือลุกตรงๆก้อทำให้เป็นได้ ถ้าเป็นบ่อย ถี่ โดยไม่มีสาเหตุควรไปตรวจคะ

8mo ago

รอดูวันนี้ก่อนค่ะแม่ ถ้ายังไม่หายถี่เด่วไปหาหมอขอบคุณน่ะค่ะ