มีอาการชาๆตรงลูกศร

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้34w4d รู้สึกแน่นท้อง และชาๆตรงลูกศร บางครั้งก็ท้องแข็ง รู้สึกอึดอัดมากค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

มีอาการชาๆตรงลูกศร
18 ตอบกลับ

เคยถามหมอ หมอบอกลูกไปเบียดซี่โครงคะ

3y ago

บ้านนี้มาเริ่มแตกตอนเดือนที่6