มีอาการชาๆตรงลูกศร

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้34w4d รู้สึกแน่นท้อง และชาๆตรงลูกศร บางครั้งก็ท้องแข็ง รู้สึกอึดอัดมากค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

มีอาการชาๆตรงลูกศร
18 ตอบกลับ

บ้านนี้​เป็น​เหมือนกันค่ะ​ 35+5​ นอนแทบไม่ได้เลย​ บางครั้งหลับๆอยู่​ สะดุ้ง​ตื่นขึ้นมากลางดึก​ ชาไปทั้งแทบเลย​ โดยเฉพาะ​ข้างซ้าย​ ข้างขวาแม่ตะแคงแล้วหายใจไม่ออก​ ทรมานจริง😔😔

3y ago

สู้ๆนะแม่😊😊

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นค่ะ ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยได้เลย หลับๆตื่นๆทั้งคืนค่ะ 38w+1d

3y ago

จริงคะแม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด แม่นี้37w+4d

บ้านนี้เป็นข้างขวาค่ะเป็นชาๆเหมือนจะไม่รู้สึกแต่ก็รู้สึกค่ะ 33+3 สัปดาห์ค่ะ

มดลูกขยายจนดันกระบังลมมาเบียดกับซี่โครงจ้า ปกติ อดทนๆๆ

3y ago

แสดงว่าลูกเราตัวใหญ่กว่าเกนใช่ไหมเพราะบ้านนี้ตอนท้องแรกไม่เป็นมาท้องสองปวดเลยละคะไม่ชานะปวดจนทนไม่ได้ต้องลุกเดินบ่อยๆคะถึงหายปวด

เป็นเหมือนกันคะ ลูกตัวใหญ่ นน.3033แล้วคะ ผ่าคลอดสิงหาคมนี้

3y ago

ไปหาหมอมา35w 2300 ค่ะ แต่เป็นคนตัวเล็ก ปวดชาไปหมดเลยค่ะแม่ นอนลำบากมาก

ชาเหมือนกันคะเเต่เป็นเเค่ข้างซ้ายทรมานมากตอนนอน

3y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตะแคงข้างไหน ก็ชาข้างนั้น แต่ก็สู้ๆ จ้า 32+4 ใกล้แล้วๆ บอกตัวเอง

31w เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกเหน็บชาตรงไต้ราวนม

หนูก็เป็นค่ะ ใส่เสื้อในไม่ได้เลยค่ะเจ็บ

อาการปกติของช่วงนี้ค่ะ เพราะหน้าท้องขยาย

3y ago

ขอบคุณค่ะ อึดอัดมากเลยค่ะ

เคยถามหมอ หมอบอกลูกไปเบียดซี่โครงคะ

3y ago

บ้านนี้มาเริ่มแตกตอนเดือนที่6