ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี่เรามีลูกคนแรก 5 ขวบเป็นผู้หญิง คนที่สองตอนนี้ 23w3d ได้ลูกชาย เราว่าคลอดแล้วจะทำหมันเลยดีไหมคะ ตอนนี้แม่อายุ22ค่ะ แล้วถ้าเราคลอดเอง แต่เราขอหมอทำหมันด้วยเราจะเสียเงินไหมคะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่คิดจะมีเพิ่ม ทำเลยได้ค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องคนที่สามจะมาอีก

2y ago

ในกลุ่มนี้ บางคนบอก น้องทะลุหมันมาก็มีค่ะ 🤣🤣